โคลด์บริว เบอร์รี่ เลมอน
5 นาที
ง่าย
ส่วนผสม
- เนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ โคลด์บริว 2 แคปซูล
- น้ำเปล่า 100 มิลลิลิตร
- น้ำเชื่อมไซรัปสตรอเบอร์รี่ 1 ช้อนโต๊ะ (10 มิลลิลิตร)
- น้ำมะนาว 1 ช้อนชา (5 มิลลิลิตร)
- น้ำแข็ง 1 แก้ว (6 ออนซ์)
สูตรอาหาร
เสิร์ฟ: 16 oz
ขั้นตอนที่ 1
ใส่แคปซูล โคลด์บริว ในเครื่องเนสกาแฟ ดอลเช่ กุสโต้ แล้วโยกไปฝั่งน้ำอุณภูมิปกติ 3 ขีด
ขั้นตอนที่ 2
เติมน้ำเปล่าลงไป
ขั้นตอนที่ 3
ใส่น้ำเชื่อมไซรัปสตรอเบอร์รี่ ตามด้วยน้ำมะนาว
ขั้นตอนที่ 4
เติมน้ำแข็งและชิ้นมะนาวตกแต่งตามชอบ